Gắn Gập Gương Lên Kính Tự Động Cho Xe Ô Tô Tại Quận 5

Hotline: 0934.044.228 - 0977.666.759 | Dịch vụ tận nơi

Quận 5

Gắn Gập Gương Lên Kính Tự Động Cho Xe Ô Tô Tại Quận 5

NỘI THẤT AUTO THÀNH PHÁT

Chuyên Gắn Tự Động Gập Gương Lên Kính Cho xe oto Tại Quận 5

Phone: 0934.044.228 hoặc 0977.666.759 để được Tư Vấn và báo giá

gắn gập gương lên kính tự động cho xe ô tô Tại Quận 5

Gắn gập gương lên kính tự động cho xe ôtô Tại Quận 5

Gắn Tự Động Gập Gương Lên Kính Xe hơi Tại Quận 5

 • Tự động gập gương oto lên kính oto là phụ kiện đồ chơi xe ôtô đang rất được khá nhiều người mua ưa thích sử dụng gần đây. Bạn cũng đã sử dụng ôtô chắc sẽ cảm nhận được sự tiện dụng của sản phẩm gập gương lên kính tự động này.
 • Mỗi lúc đỗ xe vào đâu đó hoặc đi trong các ngõ nhỏ, làm việc rất thường thấy của các chúng ta là gập chiếc gương chiếu hậu vào thân xe để né bị va chạm. Việc gập gương lên kính bằng tay sẽ làm các tài xế tốn rất nhiều công sức, thời gian & vô cùng phiền toái đối. Chính do lẽ đó, các loại thiết bị tự động gập gương lên kính nhận được sự ủng hộ của khá nhiều quý khách!

gắn gập gương lên kính tự động cho xe ô tô tại Quận 5

Gắn gập gương lên kính tự động cho xe hơi Tại Quận 5

công dụng Của Việc Gắn Gập Gương Lên Kính Tự Động Xe hơi Tại Quận 5

 • Việc gập gương lên kính tự động sẽ giúp đảm bảo gương tốt hơn khi xe đậu ở ngoài đường, né bị xe máy hoặc Xe ô tô khác va quẹt & giúp tránh hiện trạng quên kéo kính trước lúc khoá xe, khiến nước mưa có thể bắn vào hoặc người khác nhìn vào phía bên trong, thậm chí là lấy đồ để trong xe.
 • Nếu rời khỏi xe nhiều người sẽ quên làm việc gập gương lên kính điều này trọn vẹn không tốt, mặc dù vậy có những người dùng đã làm thao tác này khi rời xe mặc dù vậy họ lại lo ngại không biết tôi đã làm nó đang chưa khi vào nhà hoặc Nơi đó và sẽ mất thời khắc trở về xe Xem Hàng, bộ mẫu sản phẩm tự động gập gương lên kính ôtô tiện dụng và giải quyết và khắc phục các yếu tố nêu trên cho bạn cảm giác an tâm hơn.

gắn gập gương lên kính tự động cho xe ô tô tại Quận 5

Gắn gập gương lên kính tự động Xe hơi Tại Quận 5

Tính Năng Nổi Bật Của Gập Gương Lên Kính Tự Động Cho xe ôtô Tại Quận 5

 • Tự động gập, mở gương chiếu hậu: Gương chiếu hậu tự động gập khi chúng ta rời khỏi xe hoặc khóa xe. Khi Mở Khóa điện hoặc bấm chỉnh thủ công, gương chiếu hậu sẽ tiến hành mở ngay lập tức.
 • Lên kính, xuống kính tự động Cho xe oto: khi tài xế thoát ra khỏi xe và khóa xe, kính sẽ tự động đóng lại và khi bạn bấm phím bấm tùy chỉnh và điều khiển từ xa (mở khóa – khóa – Bẻ khóa ) những cửa kiếng sẽ được lộ diện.
 • Có thể dừng lên hoặc xuống kính trong trường hợp khẩn cấp: Khi đang lên kính hoặc xuống kính chúng ta cũng có thể bấm phím khóa để dừng kính ở vị trí bạn muốn.
 • Cơ chế lên kính xuống kính 1 chạm: Bạn chỉ cần thao tác bấm phím 1 lần trên bảng điểu khiển bên lái xe sẽ tự động hóa lên hoặc xuống.
 • Tùy chỉnh từ xa giúp xe thông thoáng không khí: Khi khóa xe liên đới 4 cửa kiếng xe đóng lại, để làm giảm nhiệt độ xe chúng ta cũng có thể bấm tùy chỉnh và điều khiển từ xa để triển khai thoáng mát và nóng sốt trước lúc lên xe.

gắn gập gương lên kính tự động cho xe ô tô Tại Quận 5

Gắn Gập Gương Lên Kính Tự Động Cho xe hơi Tại Quận 5

Lý Do Nên Gắn Tự Động Gập Gương Lên Kính Cho oto Tại Quận 5

Thiết bị gập gương tự động lên kính nhỏ gọn nên bạn có thể dễ dàng mang đi mà không lo cồng kềnh, phức tạp.

 • Tránh những trường hợp xấu có thể xảy ra như trộm cắp, đánh cắp tài sản, thiết bị trên xe khi để lề đường mà quên không lên kính.
 • Khi thời tiết xấu xảy ra, nắng mưa thất thường nhưng xe được lắp đặt thiết bị tự động gập gương, lên kính bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề đó nữa.
 • Việc lên kính tự động sẽ để hở 1 cm giúp đảm bảo việc thông thoáng khí bên trong xe chứ không hoàn toàn lên khít với cửa xe.
 • Khi bạn có việc cần gấp đỗ xe bên lề đường, thiết bị tự động gập gương, lên kính này sẽ lệnh Xe lên kính tự động bằng điều khiển từ xa remote bán kính 5m. Điều này đảm bảo các thiết bị, đồ dùng có giá trị trong xe không bị trộm cắp đi.

Có Thể Lắp Tự Động Gập Gương Lên Kính Cho Loại Xe Nào?

 • Cửa Hàng Đồ Chơi Thành Phát Auto gắn được tự động gập gương lên kính cho tất cả các dòng xe oto Tại Quận 5.
 • Rất khác với các mặt hàng giá bèo trôi nổi trên thị trường, ngoài chỉ hỗ trợ tính năng gập gương hoặc lên kính thì khi Lắp phải cắt dây, đấu nối khá phức tạp nếu lơ là còn tồn tại thể ảnh hưởng tác động tới hệ thống điện của xe. Mẫu sản phẩm tự động gập gương lên kính của Ô Tô Thành Phát lắp ráp thuận tiện chỉ việc cắm giắc là xong. Toàn bộ tổng thể dây, giắc cắm đều được thiết kế tiện lợi hợp với từng dòng xe không cần đấu nối bất kì sợi nào. 

gắn tự động gập gương lên kính cho xe ô tô Tại Quận 5

Gan tu dong gap guong len kinh Cho xe o to tai quan 5

Mô tả thiết bị tự động gập gương lên kính cho dòng oto tại Quận 5:

 •  Các dòng oto được nâng cấp khá nhiều thiết bị được thể hiện trong từng phiên bản. Các dòng xe ô tô này thu hút người tiêu dùng bởi vẻ ngoài cuốn hút cùng trang bị nội, ngoại thất sang trọng cùng nhiều hỗ trợ tính năng an toàn tạo nên sự độc đáo cho dòng xe này.
 • Xét về tính năng chủ động thì các xe oto này là Chọn phù hợp so với các dòng xe đối thủ khác khi nó được trang bị hệ thống cân bằng điện tử cùng nhiều thiết bị hỗ trợ chủ động như camera lùi, Cảm biến lùi lùi… Nhưng một thiết bị vô cùng quan trọng là tự động gập gương, lên kính chưa được tích hợp trên xe. Để hiểu rõ hơn và có cách nhìn khách quan về tính năng của bộ tự động gập gương, lên kính bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin để quý khách tham khảo.
 • Chiếc các xe oto này là "niềm tự hào” của Honda với kết nối nhiều tiện ích nhưng tính năng tự động gập gương, lên kính đối với dòng xe này vẫn chưa được trang bị. Tính năng này khá quan trọng nhất là thời điểm hiện nay. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc oto hãy tìm hiểu và lắp đặt ngay sản phẩm tự động gập gương, lên kính để thấy được những tính năng hữu ích của chúng.
 • Tự động gập gương xe mở gương chiếu hậu: gương chiếu hậu tự động gập vào khi tài xế rời khỏi xe hoặc khóa xe. Khi mở khóa điện hoặc bấm điều khiển bằng tay thì gương chiếu hậu sẽ được mở ngay lập tức.
 • Lên kính hoặc xuống kính tự động cho oto: khi bạn ra khỏi xe và khóa xe, kính xe sẽ tự động đóng lại và khi bạn bấm phím bấm điều khiển từ xa (mở khóa - khóa - mở khóa) các cửa kính sẽ được tự động mở ra.
 • Có thể dừng lên hoặc xuống kính xe trong trường hợp khẩn cấp: khi đang lên kính hoặc xuống kính thì bạn có thể bấm phím khóa để dừng kính tại vị trí bạn muốn.
 • Chế độ lên kính xuống kính 1 lần chạm: Bạn chỉ cần thao tác bấm phím 1 lần trên bảng điểu khiển bên lái xe thì sẽ tự động lên hoặc xuống.
 • Điều khiển từ xa giúp xe của bạn thông thoáng không khí: khi khóa xe trực tiếp 4 cửa kính xe sẽ đóng lại, để làm mát Xe thì bạn có thể bấm điều khiển từ xa để làm thông thoáng và mát mẻ trước khi lên xe.
Nên Gắn Tự Động Gập Gương Lên Kính Cho xe hơi Tại Chỗ Nào?
 • Cửa Hàng Đồ Chơi Cửa Hàng Thành Phát, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điện tử ô tô, nơi hội tụ những kỹ sư về Điện Tử Ô Tô, đảm bảo sẽ mang lại cho bạn sản phẩm ưng ý nhất.
 • Sản phẩm gắn gập gương lên kính tự động cho xe ô tô tại Thành Phát có nguồn gôc, xuất xứ rõ ràng
 • Khi gắn, bạn sẽ được sử dụng ngay trên chìa khóa rin, không cần phải sử dụng thêm chìa khóa nào khác
 • Sản phẩm gập gương lên kính tự động được Nội Thất Auto Thành Phát bảo hành 1 năm, đổi mới trong trường hợp lỗi do NCC.

Nội Thất Auto Thành Phát chuyên gắn gập gương lên kính tự động cho tất cả các dòng xe oto tận nhà tại: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 5, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức, Quận Bình Tân, HUyện Hóc Môn, HUyên Bình Chánh,Huyện Nhà Bè, Tỉnh Bình Dương, Tỉnh Đồng Nai.

Chuyên lắp đặt cho các dòng xe:

+ Độ lên kính gập gương cho Honda: Honda Crv, City, Civic, Pilot, Odyssey, Acord.

+ Độ lên kính gập gương cho Mitshubishi: Outlander, Zinger, Attrage, Pajrero Sport, Mirage, Grandis, Triton.

+ Độ lên kính gập gương cho Suzuki: Ciaz, Swift, Ertiga, Vitara.

+ Độ lên kính gập gương cho Huyndai: Acent, Creta, Santafe, Starex, Tucson, I30, Elantra, I20, I10, Avante.

+ Lắp đặt lên kính gập gương uy tín cho xe Nissan: Nissan Livina, X-Trail, Teana, Juke, Navara, Sunny,..

+ Lắp đặt lên kính gập gương nhanh chóng chuyên nghiệp cho xe Kia: Kia Cerato, K3, Picanto, Rio, Forte, Sorento, Caren, Carnival, Morning,...

+ Lắp đặt cảm biến lùi chuyên nghiệp cho Mazda: Mazda Cx5, BT-50, 2,3,6.

+ Lắp đặt lên kính gập gương nhanh chóng cho Ford: Ford Ranger, Everest, Focus, Fiesta, Ecosport,..

+ Lắp đặt lên kính gập gương cho Toyota: Previa, Sienna, Venza, Zace, Hilux, Altis, Land Cruiser, Vios, Yarris, Camry, Fortuner, Innova.

Video Sản Phẩm sau khi gắn tự động gập gương lên kính Xe ôtô Tại Quận 5:

Nội Thất Auto Thành Phát

Chuyên Gắn Gập Gương Lên Kính Tự Động Cho xe oto Tại Quận 5

Website: thanhphatauto.vn thanhphatauto.net

Điện thoại: 0977.666.759 0934.044.228
demo1

Địa chỉ: HCM: An Dương Vương - Hà Nội: Dương Đình Nghệ
Phone: 0934.044.228 - 0977.666.759
Email: thanhphatauto.net@gmail.com

Quy định khách hàng

Fanpage

Copyright © 2015 by DOMAIN. All Rights Reserved | Design by công ty thiết kế web trường thịnh group