Gắn Gập Gương Lên Kính Tự Động Cho Xe Ô Tô Tại Quận 2

Hotline: 0934.044.228 - 0977.666.759 | Dịch vụ tận nơi

Quận 2

Gắn Gập Gương Lên Kính Tự Động Cho Xe Ô Tô Tại Quận 2

NỘI THẤT AUTO THÀNH PHÁT

Chuyên Gắn Tự Động Gập Gương Lên Kính Cho oto Tại Quận 1

Liên lạc: 0934.044.228 hoặc 0977.666.759 để được Hỗ trợ tư vấn và báo giá

gắn gập gương lên kính tự động cho xe ô tô tại quận 1

Gắn gập gương lên kính tự động cho xe ôtô tại Quận 1

Gắn Tự Động Gập Gương Lên Kính Cho oto Tại Quận 1

 • Tự động gập gương Xe ô tô lên kính Xe ô tô là phụ kiện đồ chơi xe oto đang rất được khá nhiều khách hàng ưa thích sử dụng gần đây. Bạn cũng đã sử dụng ôtô chắc sẽ cảm nhận được sự tiện dụng của sản phẩm gập gương lên kính tự động này.
 • Mỗi lúc đỗ xe vào đâu đó hoặc đi trong các ngõ nhỏ, làm việc rất thường thấy của các tài xế là gập chiếc gương chiếu hậu vào thân xe để né bị va chạm. Việc gập gương lên kính bằng tay sẽ làm các chúng ta tốn rất nhiều công sức, thời gian & vô cùng phiền toái đối. Chính do lẽ đó, các loại thiết bị tự động gập gương lên kính nhận được sự ủng hộ của khá nhiều người tiêu dùng!

gắn gập gương lên kính tự động cho xe ô tô tại quận 1

Gắn gập gương lên kính tự động cho xe ô tô tại quận 1

Công Dụng Của Việc Gắn Gập Gương Lên Kính Tự Động Cho xe hơi Tại Quận 1

 • Việc gập gương lên kính tự động sẽ giúp đảm bảo gương hoàn thiện khi xe đậu ở ngoài đường, né bị xe máy hoặc Xe ô tô khác va quẹt & giúp tránh hiện trạng quên kéo kính trước lúc khoá xe, khiến nước mưa có thể bắn vào hoặc người khác nhìn vào phía bên trong, thậm chí là lấy đồ để trong xe.
 • Nếu rời khỏi xe nhiều người sẽ quên làm việc gập gương lên kính điều này trọn vẹn không tốt, mặc dù vậy có những người dùng đã làm thao tác này khi rời xe mặc dù vậy họ lại lo ngại không biết tôi đã làm nó đang chưa khi vào nhà hoặc Trung Tâm đó và sẽ mất thời khắc trở về xe Xem Hàng, bộ mẫu sản phẩm tự động gập gương lên kính ôtô tiện dụng và giải quyết và khắc phục các yếu tố nêu trên cho bạn cảm giác an tâm hơn.

gắn gập gương lên kính tự động cho xe ô tô tại quận 1

Gắn gập gương lên kính tự động cho xe ô tô tại quận 1

Tính Năng Nổi Bật Của Gập Gương Lên Kính Tự Động Cho oto Tại Quận 1

 • Tự động gập, mở gương chiếu hậu: Gương chiếu hậu tự động gập khi chúng ta rời khỏi xe hoặc khóa xe. Khi Mở Khóa điện hoặc bấm chỉnh thủ công, gương chiếu hậu sẽ tiến hành mở ngay lập tức.
 • Lên kính, xuống kính tự động cho xe ô tô: khi tài xế thoát ra khỏi xe và khóa xe, kính sẽ tự động đóng lại và khi bạn bấm phím bấm tùy chỉnh và điều khiển từ xa (mở khóa – khóa – Bẻ khóa ) những cửa kiếng sẽ được lộ diện.
 • Có thể dừng lên hoặc xuống kính trong trường hợp khẩn cấp: Khi đang lên kính hoặc xuống kính tài xế cũng có thể bấm phím khóa để dừng kính ở vị trí bạn muốn.
 • Cơ chế lên kính xuống kính 1 chạm: Bạn chỉ cần thao tác bấm phím 1 lần trên bảng điểu khiển bên lái xe sẽ tự động hóa lên hoặc xuống.
 • Tùy chỉnh từ xa giúp xe thông thoáng không khí: Khi khóa xe liên đới 4 cửa kiếng xe đóng lại, để làm giảm nhiệt độ xe chúng ta cũng có thể bấm tùy chỉnh và điều khiển từ xa để triển khai thoáng mát và nóng sốt trước lúc lên xe.

gắn gập gương lên kính tự động cho xe ô tô tại quận 1

Gắn Gập Gương Lên Kính Tự Động Cho oto Tại Quận 1

Có Thể Lắp Tự Động Gập Gương Lên Kính Cho Loại Xe Nào Tại Quận 1?

 • Cửa Hàng Thành Phát gắn được tự động gập gương lên kính cho tất cả các dòng xe ôtô tại quận 1
 • Rất khác với các mặt hàng giá bèo trôi nổi trên thị trường, ngoài chỉ hỗ trợ tính năng gập gương hoặc lên kính thì khi lắp đặt phải cắt dây, đấu nối khá phức tạp nếu lơ là còn tồn tại thể ảnh hưởng tác động tới hệ thống điện của xe. Mẫu sản phẩm tự động gập gương lên kính của Nội Thất Ô Tô Thành Phát lắp ráp thuận tiện chỉ việc cắm giắc là xong. Toàn bộ tổng thể dây, giắc cắm đều được thiết kế tiện lợi hợp với từng dòng xe không cần đấu nối bất kì sợi nào. 
Nên Gắn Tự Động Gập Gương Lên Kính Cho xe ô tô Tại Công Ty Nào?
 • Gara Ô Tô Thành Phát, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điện tử ô tô, nơi hội tụ những kỹ sư về Điện Tử Ô Tô, đảm bảo sẽ mang lại cho bạn sản phẩm ưng ý nhất.
 • Sản phẩm gắn gập gương lên kính tự động cho xe ôtô tại Thành Phát có nguồn gôc, xuất xứ rõ ràng
 • Khi gắn, bạn sẽ được sử dụng ngay trên chìa khóa rin, không cần phải sử dụng thêm chìa khóa nào khác
 • Sản phẩm gập gương lên kính tự động được Cửa Hàng Nội Thất Ô Tô Thành Phát bảo hành 1 năm, đổi mới trong trường hợp lỗi do NCC.

Gara Ô Tô Thành Phát chuyên gắn gập gương lên kính tự động cho tất cả các dòng xe hơi tận nhà tại: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức, Quận Bình Tân, HUyện Hóc Môn, HUyên Bình Chánh,Huyện Nhà Bè, Tỉnh Bình Dương, Tỉnh Đồng Nai.

Ngoài gắn gập gương lên kính tự động cho xe ô tô tại quận 1, Cty Thành Phát còn:

Nội Thất Auto Thành Phát

Chuyên Gắn Gập Gương Lên Kính Tự Động Cho xe oto Tại Tphcm

Website: thanhphatauto.vn thanhphatauto.net

Điện thoại: 0977.666.759 0934.044.228
demo1

Địa chỉ: HCM: An Dương Vương - Hà Nội: Dương Đình Nghệ
Phone: 0934.044.228 - 0977.666.759
Email: thanhphatauto.net@gmail.com

Quy định khách hàng

Fanpage

Copyright © 2015 by DOMAIN. All Rights Reserved | Design by công ty thiết kế web trường thịnh group